QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỐT MAYONNAISE
16/09/2023
TỔNG HỢP CÁC CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM
31/08/2023
QUY TRÌNH SẢN XUẤT JAMBON CHUẨN
DANH MỤC PHỤ GIA:
- NOVAPHOS K70: Chất làm dày, chất ổn định, chất giữ ẩm, chất làm bóng, chất làm rắn
- NOVAMIC: Chất bảo quản, chống oxi hóa trong sản xuất thực phẩm.
- NOVAGEL: Dùng làm chất làm dầy, chất liên kết mỡ thịt nước, chất nhũ hoá, chất giữ ẩm. chất độn, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo gel, muối nhũ hoá, chất tạo phức kim loại, chất tạo xốp, chất ổn định trong sản xuất chế biến thực phẩm.
- NOVACO: Dùng làm chất tạo màu và giữ màu, chất chống oxi hoá
- NOVATIDE:Dùng làm chất điều vị, thay thế bột ngọt
- HƯƠNG THỊT: tạo mùi hương thịt đặc trưng cho sản phẩm
-
ĐỘI NGŨ TƯ VẤN
-
0989.001.269 - DUY TÍNH (HCM)
-
0971.435.115 - MINH THƯ (HCM)
-
0986.143.374 - THANH HÒA (HCM)
-
0971.022.602 - THANH THẢO (HCM)
-
0971.674.079 - THANH (HCM)
-
0971.400.076 - Ms TRÂM (HCM)
-
0935.313.879 - HỮU TÀI (ĐÀ NẴNG)
-
0339.250.707 - LÊ TRANG (ĐÀ NẴNG)
-
0336.968.977 - QUANG HUY (ĐÀ NẴNG)
-
0969.985.873 - Mr TÀI (HÀ NỘI)
NOVA Food Technology
/ 0 bình luận
/ 31/03/2023